Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 242
Năm 2021 : 1.688
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết sum vầy

           Nhằm chia sẻ với các em học sinh nghèo, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường; nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường;

         Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên, Đội TNTP HCM xây dựng kế hoạch và tổ chức “Tết sum vầy” năm 2020 cho các em học sinh trường THCS Bản Lầu.

         Thực hiện kế hoạch của BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên,100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường đã tham gia ủng hộ, đóng góp kinh phí để các em học sinh trường THCS Bản Lầu có một ngày tết thật ấm áp và ý nghĩa.

           Chương trình “Tết sum vầy 2020” được tổ chức vào chiều ngày 16 tháng 01 năm 2020 với rất nhiều nội dung khác nhau, thu hút được đông đảo các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tham gia.

          Đầu tiên là phần biểu diễn văn nghệ. Các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, mừng xuân mới đã được các lớp tập luyện thật công phu và biểu diễn hết sức sôi động. Chương trình văn nghệ đặc sắc của học sinh các lớp chính là lời chúc mừng năm mới mà các em học sinh gửi tới thầy cô, bạn bè trong nhà trường.

Tiết mục văn nghệ vui tết sum vầy của các em học sinh lớp 6B

         Tiếp đến là nội dung hái hoa dân chủ với rất nhiều câu hỏi thú vị về ngày tết, phong tục ngày tết được các em học sinh sôi nổi tham gia và trả lời rất chính xác với phần thưởng là những bao lì xì may mắn.

Phần hái hoa dân chủ của em Đàm Quang Phúc học sinh lớp 9B

           Nội dung ý nghĩa nhất có lẽ là phần trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tám phần quà đã được trao cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất của 8 lớp. Mỗi phần quà trị giá tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Nga, Thầy Ninh Đình Sách tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

        Sau phần trao quà là các trò chơi dân gian như truyền bóng, ném còn và kéo co. Cuối cùng là liên hoan tiệc Buffet.

       Các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia ném còn

  Các em học sinh lớp 7B liên hoan tiệc Buffet tại sân trường

Chương trình đã khép lại nhưng dư âm của nó còn đọng mãi trong tâm trí mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS Bản Lầu.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới