Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 151
Năm 2021 : 1.866
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội cha mẹ học sinh

Hội nghị cha mẹ học sinh - Cầu nối giữa gia đình và nhà trường

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH -

CẦU NỐI GIỮA GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG

 

Sự nghiệp giáo dục là sự nghiệp của toàn xã hội, liên quan trực tiếp tới mọi người và mọi nhà. Trong đó, cha mẹ học sinh có vai trò rất quan trọng trong việc phối hợp cùng thầy cô giáo để giáo dục học sinh. Sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp cho sự nghiệp “trồng người”. Nhận thấy vai trò quan trọng của gia đình trong phối kết hợp với nhà trường để giáo dục toàn diện học sinh như vậy nên chiều ngày 19 tháng 9 năm 2017, trường THCS Bản Lầu đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh toàn trường để bàn về giải pháp giáo dục đạo đức cũng như nâng cao kết quả học tập của học sinh và làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục năm học 2017 - 2018.

BGH thông tin về mục tiêu nhiệm vụ năm học và đối thoại với cha mẹ học sinh

 

Họp BCH Hội phụ huynh học sinh toàn trường

 

Mặc dù, kế hoạch Hội nghị cha mẹ học sinh được bắt đầu từ 15 giờ nhưng từ rất sớm các bậc phụ huynh đã có mặt tại nhà trường, dưới sự hướng dẫn của giáo viên các bậc phụ huynh nhanh chóng di chuyển về các lớp. Hội nghị cha mẹ học sinh đã diễn ra rất nghiêm túc và thân thiện. Các ý kiến từ phụ huynh đã được các giáo viên chủ nhiệm giải đáp thấu đáo.

Cuộc họp phụ huynh diễn ra nghiêm túc và thân thiện ở các lớp

 

Hội nghị cha mẹ học sinh là một trong những hoạt động luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu nhà trường. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ văn Thành - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có buổi trao đổi cởi mở và tạo sự đồng thuận, thống nhất cao của tất cả các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường. Hội nghị đã bầu được Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh trong năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Vũ Văn Thành - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường họp cùng phụ huynh học sinh toàn trường

 

Hội nghị đã diễn ra thành công với sự nhất trí hoàn toàn của tất cả các bậc phụ huynh về các biện pháp phối hợp giữa gia đình, nhà trường trong việc giáo dục toàn diện học sinh và công tác xã hội hóa giáo dục. Chúc cho mối quan hệ giữa phụ huynh học sinh và nhà trường luôn luôn vững mạnh để nhà trường thực hiện tốt chủ đề năm học “ Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỉ cương, văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”. Chúc cho nghị quyết Hội nghị cha mẹ học sinh được thực hiện thành công trong năm học 2017 - 2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới