Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 242
Năm 2021 : 1.688
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết yêu thương

Cán bộ giáo viên và nhân viên đến thăm và tặng quà cho HS nhân dịp năm mới

 

Trao quà tết cho học sinh

có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

 

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Bản Lầu đã tới nhà trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Bản Lầu khi được nhận quà tết. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, trường THCS Bản Lầu đã trao tặng 16 xuất quà cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 200.000đ.

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình nghĩa, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến, xuân về. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được thực hiện tốt trong nhiều năm qua với tinh thần "Tương thân, tương ái" của trường THCS Bản Lầu. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới