Năm 2019 : 991

Tin bài tháng 9

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội  toàn dân đưa trẻ đến trường trên khắp cả nước, sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2017, thầy và trò liên trường Mầm non, Tiểu học và THCS Bản Lầu đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017 -2018”.

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Tưng bừng ngày hội khai trường

Trong buổi lễ khai giảng long trọng đó được tổ chức thành hai phần: phần lễ và phần hội.

Mở đầu buổi lễ là lễ đón gần 100 em học sinh lớp mẫu giáo, 81 học sinh lớp 1 và 58 học sinh lớp 6.

Lễ đón học sinh đầu cấp

Để chào mừng năm học mới là chương trình văn nghệ với các tiết mục hết sức sôi động và đặc sắc của các em học sinh ba trường. Đặc sắc nhất là tiết mục tốp ca của cô Hà Thị Hoa và các em học sinh trường THCS Bản Lầu.

Tiết mục đặc sắc nhất của chương trình văn nghệ

Trong những năm học vừa qua ba nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền xã Bản Lầu và các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Vương Thị Phương - Phó bí thư Đảng ủy xã và đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh học sinh.

Đ/ c Vương Thị Phương - Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu và đánh trống khai trường

Sau phần Lễ là phần Hội hết sức sôi động với các trò chơi dân gian. Tiêu biểu là trò chơi kéo co của các em học sinh từ khối 5, khối 6, khối 7 và trò chơi truyền bóng của các đại biểu và các cô giáo đến từ ba đơn vị trường.

Đại biểu và giáo viên tham gia phần hội cùng học sinh

Trong giây phút thiêng liêng của buổi lễ Khai giảng năm học mới, thầy và trò ba trường Mầm non, Tiểu học và THCS Bản Lầu đều thầm hứa sẽ phấn đấu dạy tốt, học tốt, thực hiện tốt chủ đề năm học “ Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỉ cương, văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”